Giỏ hàng của bạn trống!

Nẹp hỗ trợ chỉnh hình khớp háng trẻ em - dụng cụ cho trẻ bị tật khớp háng

Tình trạng: Còn trong kho
400,000đ

  • Nẹp Frejka thích hợp dùng cho trẻ em trật khớp háng, loạn sản khớp háng bấm sinh dẫn đến mất cân xứng độ dài chân 2 bên từ đó ảnh hưởng đến sự cử động khớp háng và khả năng đi lại của trẻ.
    Loại nẹp Frejka có size S/M/L thích hợp cho trẻ em từ 6-18 tháng tuổi.
    Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Nẹp Frejka thích hợp dùng cho trẻ em trật khớp háng, loạn sản khớp háng bấm sinh dẫn đến mất cân xứng độ dài chân 2 bên từ đó ảnh hưởng đến sự cử động khớp háng và khả năng đi lại của trẻ.

Loại nẹp Frejka có size S/M/L thích hợp cho trẻ em từ 6-18 tháng tuổi.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Về bệnh loạn sản khớp háng tiến triển ở trẻ em 

  • Loạn sản khớp háng tiến triển (DDH) trước đây được ghi nhận như trật khớp háng bẩm sinh (CDH), là sự bất thường của cấu tạo khớp háng trong đó chỏm xương đùi không được giữ vững trong ổ khớp.

trẻ bị tật

 

 

  • Bệnh loạn sản khớp háng tiến triển nếu không được điều trị sẽ để lại ảnh hưởng sâu sắc đến trẻ em trong đó lớn nhất là khả năng đi lại và cử động khớp háng.
  • Những phương pháp điều trị chứng loạn sản khớp háng chủ yếu hiện nay là: đeo nẹp, bó bột và phẫu thuật. Trong đó đeo nẹp là phương pháp thân thiện không xâm lấn lại có hiệu quả tốt trong giai đoạn sớm của bệnh.

trẻ bị tật chân

trẻ bị tật chân

  • Loại Nẹp Frejka do Hueloi cung cấp được thiết kế kiểu dáng chuẩn mực cùng chất liệu thân thiện với trẻ em (đệm mút Foam, vải nhung mềm mại và nhựa PE được dùng trong y tế).

hướng dẫn cho trẻ bị tật chân

  • Sản phẩm có size S/M/L phù hợp với trẻ em từ 6-18 tháng tuổi. Tuy nhiên do sự phát triển thể chất ở mỗi trẻ là khác nhau, vì vậy quý bậc phụ huynh hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin về chiều cao, cân nặng của trẻ để được tư vấn loại size phù hợp.

hướng dẫn tập đi cho trẻ

cách tập đi cho trẻ bị tật khớp háng

nẹp khớp háng cho trẻ em

nẹp khớp háng cho trẻ em

nẹp cho trẻ em

nẹp khớp háng cho trẻ em

XEM THÊM

Dụng Cụ Chỉnh Hình

Thiết Bị Vật Lý Trị Liệu

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.